Themes

Công ty Navythemes là một trong số những nhà cung cấp theme lớn và chất lượng hiện nay, được biết đến với nhiều mẫu theme miễn phí lẫn tính phí. Rất nhiều website đã lựa chọn sử dụng các theme mà chúng tôi cung cấp, dưới đây là một số mẫu theme ở những lĩnh vực nổi bật nhất.

Theme WordPress: Với sự phát triển và bùng nổ của các CMS, WordPress được biết đến như là một CMS phổ biến và diễn dàng sử dụng nhất hiện. Vì vậy, việc những nhà cung cấp theme thiết nhiều mẫu theme cho WordPress là điều dễ hiệu. Trong đó Navythemes là một trong những công ty có nhiều theme hỗ trợ WordPress nhất hiện nay với nhiều themes dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Themes WordPress
Themes WordPress – Cách đơn giản để sở hữu một website WordPress chuyên nghiệp.

Theme bán hàng: Thói quen mua sắm online, mua sắm qua những trang thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, người dân không còn cần đến cửa hàng mà chỉ cần mua hàng trực tiếp qua website của nhà phân phối, điều này cho thấy tầm quan trọng của một website đẹp, hấp dẫn và thu hút khách hàng là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Navythemes cung cấp hàng trăm mẫu theme đẹp cho các website bán hàng, giúp nhà phân phối có thể sở hữu một website đẹp và chuyên nghiệp.

– Theme tin tức: Các trang báo điện tử như dantri.com.vn, vnexpress.net, vietnamnet.vn,… với những giao diện đẹp mắt, dễ dàng tìm đọc những tin tức. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một website tin tức như vậy, Navythemes cung cấp cho bạn những theme tin tức đẹp và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn thu hút được một lượng truy cập lớn.

Themes điện thoại
Themes Điện Thoại – Làm mới giao diện điện thoại dễ dàng và nhanh chóng.

– Theme điện thoại: Không chỉ các những sản phẩm cho website, Navythemes còn xây dựng theme cho điện thoại, mục đích là giúp người dùng có thể làm mới giao diện điện thoại sau thời gian dài sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Công ty Navythemes luôn mong muốn mang đến những giao diện đẹp, chuyên nghiệp cho website của như điện thoại của bạn, giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn khi sử dụng.