Thiết Kế Theme WordPress

WordPress là mã nguồn hỗ trợ thiết kế và quản trị website tốt nhất hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam thì mã nguồn này cũng rất được ưa chuộng và sử dụng trong rất nhiều dự án khác nhau, chính vì vậy mà nhu cầu làm theme (giao diện) cho thiết kế web WordPress theo yêu cầu khách hàng cũng là rất lớn. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi chọn WordPress là nền tảng đến phát triển những giao diện cho website.

xây dựng website du lịch bằng WordPress

Một số ưu điểm khi bạn lựa chọn thiết kế website với WordPress:

– Các website được xây dựng trên nền tảng WordPress luôn giúp người lập trình dễ dàng kế thừa và phát triển những tính năng mới cho website trong tương lai.

– Số lượng người dùng lớn, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sử dụng, vận hành website WordPress.

– Có nhiều plugin giúp mở rộng tính năng cho website dễ dàng, không cần yêu cầu người quản trị phải biết code.

– Giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tính năng hỗ trợ kéo thả, dễ dàng tùy chỉnh theo ý người dùng.

– Là công nghệ được phát triển và cải tiến trong nhiều năm, các website dựng trên nền tảng WordPress thường có tốc độ tải trang rất nhanh, vượt hơn hẳn những website thông thường với các chức năng như nhau.

Tuy nhiên để website thật sự chuyên nghiệp thì cần phải có một giao diện web chất lượng, trong khi không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế được giao diện cho website hay có đủ kiến thức để làm điều đó. Do vậy, Navythemes hỗ trợ xây dựng những theme website WordPress theo từng yêu cầu của khách hàng, giúp website của bạn sở hữu một giao diện chuyên nghiệp và thu hút hơn.

Navythemes cung cấp dịch vụ thiết kế theme cho website WordPress với chất lượng cao, giá siêu rẻ phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. Với dịch vụ này chúng tôi giúp bạn có thể sở hữu được một website có giao diện nổi bật mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về thiết kế giao diện web.

Dịch vụ thiết kế theme WordPress theo yêu cầu có những gì?

– Cung cấp mẫu giao diện, một số dự án mà công ty đã làm được để khách hàng lựa chọn mẫu giao diện phù hợp cũng như lên ý tưởng theme cho website của mình.

– Trao đổi cùng khách hàng để nắm bắt những yêu cầu, ý tưởng thiết kế của khách hàng.

– Xây dựng những mẫu website demo để khách hàng có thể tổng quan được giao diện website chính thức của mình.

– Thực hiện lập trình theme WordPress chính thức sau khi đã thống nhất được ý tưởng giữa công ty và khách hàng.

– Hỗ trợ cài đặt, viết plugin theo yêu cầu của khách hàng để bổ dung tính năng cho website.

– Thực hiện bàn giao sản phẩm và hướng dẫn khách hàng sử dụng giao diện website mới.

Công ty Navythemes cung cấp nhiều mẫu theme khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng như: theme bán hàng, theme tin tức hay theme cho những blog cá nhân,… Chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những sản phẩm tốt hơn cho người dùng của mình.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế theme WordPress tốt nhất hiện nay, những sản phẩm của chúng tôi tối ưu về mọi mặt cũng như đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu của khách hàng, giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn trong thiết kế web theo yêu cầu của bạn. Những giao diện website của chúng tôi đều hỗ trợ tương thích với các thiết bị di động (chuẩn responsive), tốc độ tải trang nhanh và chuẩn SEO, an toàn và bảo mật thông tin người dùng.