Thiết Kế Plugin WordPress

Navythemes là công ty chuyên thiết kế, lập trình những plugin cho website WordPress theo yêu cầu của khách hàng, những sản phẩm của chúng tôi chủ yếu tập trung vào mở rộng những tính năng hiện có của website hay bổ sung những tính năng mới, đặc thù cho những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi thiết kế những plugin mang đến những tính năng mở rộng tuyệt vời cho website của bạn, những sản phẩm của chúng tôi đều có tính tùy chỉnh cao giúp người quản trị dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với website của mình, thực hiện những plugin chuẩn SEO giúp website được Google đánh giá cao, dễ dàng đạt top tìm kiếm; dễ dàng tích hợp cho các website – người không giỏi công nghệ vẫn có thể cài đặt và sử dụng được. Với mục đích mang đến hiệu suất tốt hơn cho website của bạn, những plugin của chúng tôi thiết kế hoàn toàn tương thích với tất cả phiên bản WordPress, hỗ trợ cập nhật phiên bản, nâng cao bảo mật và không bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm có hiệu suất cao, có khả năng mở rộng cho website của bạn với chi phí hợp lý. Công ty sử dụng ngôn ngữ chính là PHP, với đội ngũ nhân viên trẻ và sáng tạo, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế plugin tốt nhất cho những yêu cầu phát triển plug-in của khách hàng.

Công ty chúng tôi hỗ trợ một số dịch vụ như:

– Dịch vụ code plugin, tạo ra những plugin theo yêu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ tùy chỉnh đến khi khách hàng hài lòng và tích hợp, cài đặt cho những khách hàng có nhu cầu plugin.

– Phát triển những plugin cũ, hỗ trợ các bản nâng cấp mới nhất để phù hợp với những thay đổi của WordPress.

– Tiến hành sửa lỗi và bảo hành cho những sản phẩm phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên chọn lập trình plugin WordPress của Navythemes?

Với quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp, công ty Navythemes luôn thảo luận và trao đổi cùng khách hàng của mình để đưa ra bản phác thảo về cấu trúc dữ liệu của plugin cững như mục đích cuối cùng của plugin cho website của khách hàng, vì vậy những plugin của chúng tôi luôn đảm bảo tính ổn định và tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Dễ dàng tùy biến: Với quy trình chuyên nghiệp và thống nhất từ đầu đến cuối, những sản phẩm plug-in của công ty Navythemes có tính linh hoat cao và phép sửa đổi, nâng cấp dễ dàng trong tương lai.

– Khả năng mở rộng: Không chỉ tạo ra những plugin WP thân thiện với người dùng mà những sản phẩm của Navythemes còn hỗ trợ tốt cho SEO bằng việc thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm lớn hiện nay như: Google, Bing, Yandex,… đảm bảo có thể mở rộng và tương thích với bất kỳ phiên bản WordPress mới nhất nào.

– Bảo mật: Chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc lập trình và phát triển những plug-in cho website WordPress, điều đó giúp chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, không có lỗi cho bạn, đảm bảo hiệu suất trong quá trình sử dụng.

– Tính linh hoạt của plugin: Với kinh nghiệm phát triển plug-in của mình, chúng tôi mang đến những sản phẩm có thể giúp bạn tùy chỉnh một cách linh hoạt để cải thiện chức năng và hiệu suất cho website của bạn.

– Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng: Với các chính sách hỗ trợ trong lúc thực hiện dự án và hỗ trợ sau khi bàn giao công nghệ, chúng tôi hỗ trợ người dùng cài đặt plug-in, tích hợp và nâng cấp chúng tôi những phiên bản mới nhất để phù hợp với website của bạn.

Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viết plugin WordPress tốt nhất hiện nay, là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp quốc tế, hãy lựa chọn chúng tôi nếu như bạn muốn viết plugin WordPress cho website của mình.