Giới thiệu

Công ty NAVYTHEMES

Thiết kế banner

Công ty Navythemes là công ty chuyên cung cấp những font chữ, plugins và themes. Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu khác nhau bao gồm miễn phí và tính phí. Với mục đích giúp cho ứng dụng, website của khách hàng có thể cập nhật những giao diện mới chất lượng hơn, thu hút được khách hàng hơn.

Được thành lập từ ngày 07/11/2010, công ty đã đưa ra những mẫu website cho khách hàng thử nghiệm với đội ngũ chỉ hơn 20 nhân viên, các mẫu website đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, được đánh giá cao về thiết kế, giúp ứng dụng của họ trông chuyên nghiệp và thu hút hơn rất nhiều.

Sau 6 năm phát triển, quy mô công ty đã đạt gần 200 nhân viên, cung cấp hàng ngàn font chữ, plugins và themes khác nhau cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, giúp mang đến diện mạo mới cho ứng dụng của họ, cập nhật những tính năng tiên tiến như thanh toán trực tuyến cho website, tích hợp dịch vụ livechat, tính ví vận chuyển cho những website bán hàng, liên kết với nhiều đơn vị giao hàng trong nước,…

Đến nay, những dịch vụ do công ty Navythemes cung cấp đã xuất hiện trên hàng trăm website và lĩnh vực khác nhau, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi truy cập vào website. Ngoài ra, với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể tùy chỉnh một số tính năng cho phù hợp với ngành hàng hoặc nhu cầu của mình, tạo nên những thiết kế độc quyền của ứng dụng của bạn.

Công ty Navythemes vẫn đang không ngừng nổ lực và phát triển, cung cấp nhiều mẫu fonts, plugins và themes hơn cho người dùng có nhiều sự lựa chọn, đa dạng mẫu và tăng thêm tùy chỉnh cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ cao cấp của công ty.

Xu hướng thiết kế web