Công ty Navythemes chuyên cung cấp những sản phẩm giúp chủ sở hữu website, ứng dụng có thể dễ dàng thiết kế và vận hành website, ứng dụng của mình một các đơn giản nhất. Một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình như:

– Chúng tôi cung cấp hàng ngàn fonts khác nhau bao gồm những font chữ nước ngoài và fonts việt hóa, giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. Những font chữ của chúng tôi đều hoàn toàn được tạo ra theo yêu cầu của khách hàng và chất lượng là sự hài lòng của họ.

Công ty Navythemes
Công ty Navythemes – Mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Hỗ trợ plugins cho trình duyệt, chủ yếu là các plugin cho các website WordPress, giúp website có thêm nhiều tính năng hấp dẫn mà người quản trị không cần phải mất quá nhiều công sức cho việc thuê các đội lập trình bên ngoài.

– Công ty Navythemes thiết kế và đưa ra thị trường hàng trăm mẫu themes website WordPress khác nhau phù hợp với nhiều chủ đề, lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, giúp mang đến giao diện mới mẻ cho website của khách hàng, đồng thời giúp website trở nên chuẩn SEO và dễ dàng đạt top tìm kiếm của Google.

Navythemes luôn mong muốn mang đến những giải pháp đơn giản nhất giúp khách hàng của mình có thể thiết kế, làm mới giao diện website WordPress, hỗ trợ lập trình và cài đặt nhiều tính năng (plugin) giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website của bạn.