Có nên sử dụng themes cho website tin tức không?

Themes Tin Tức

Nhiều người cho rằng đối với các website tin tức thì không cần phải có một giao diện đẹp, càng không cần sử dụng themes vì có thể khiến cho website của họ nặng và tốc độ tải trang tăng. Đó chỉ đúng với những mẫu themes website trước đây, với những themes website tin tức do Navythemes cung cấp, website của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn hẳn.

– Thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn website tin tức, thu hút người dùng truy cập, dễ dàng tìm kiếm và xem những tin tức nổi bật.

– Tối ưu website, thời gian tải trang nhanh, website chuẩn SEO giúp các công cụ đánh giá website cao hơn, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Theme tin tức
Theme tin tức – Lựa chọn giúp website của bạn thu hút được đọc giả.

– Cung cấp hàng trăm mẫu website tin tức miễn phí cho những website nhỏ hoặc những gói dịch vụ hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn cho những website lớn hơn.

– Phân mục những chủ đề khác nhau, chủ sở hữu có thể dễ dàng làm quen và vận hành website một cách dễ dàng mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với những ưu thế mà chúng tôi cung cấp, giao diện website của công ty Navytheme là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu như muốn thay đổi giao diện cho website của mình.