Top 10 mẫu website đẹp cho spa, thẩm mỹ viện

Hình ảnh có liên quan

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu con người về làm đẹp cũng tăng lên. Đi kèm với đó là sự ra đời của nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện làm đẹp. Muốn quảng bá hình ảnh, hỗ trợ tăng khả năng kinh doanh tốt nhất thì một trong những yếu tố quan trọng đó chính là thiết kế website. Dưới đây là một số mẫu website đẹp, hấp dẫn nhất hiện nay mà các chủ spa, thẩm mỹ viện có thể tham khảo. Dù cho bạn có dự định tìm một công ty chuyên nghiệp hay là một Freelancer Thiết kế website thôi thì cũng nên tham khảo.

Tầm quan trọng của website đối với spa, thẩm mỹ viện

Với bất kỳ tổ chức nào, trong thời đại công nghệ thông tin thì website là một yếu tố không thể thiếu. Nó như một ngôi nhà chứa đựng toàn bộ những điều bạn có, là nơi giúp gắn kết bạn với đối tượng khách hàng mong muốn Bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích khi sử dụng xây dựng website như:

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Giúp doanh nghiệp, tổ chức xóa bỏ giới hạn về không gian, thời gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đồng thời thực thi những đãi ngộ, phục vụ khách hàng một cách kịp thời.
  • Tăng hiệu quả kinh doanh. Có website, các spa, thẩm mỹ viện sẽ có  sân quảng cáo miễn phí tại ngôi nhà riêng của mình. Bạn có thể trưng bày tất cả những mặt hàng bạn bán trên đó mà không mất tiền phí kệ như khi bán trong siêu thị hay ngoài chợ.

Hình ảnh có liên quan

Mẫu website dành cho spa, thẩm mỹ viện

  • Xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách dễ dàng. Ai ai cũng sẽ biết đến bạn cùng các thông tin về bạn thông qua ngôi nhà mang tên website đó. Đặc biệt là những lĩnh vực cần sự tin cậy cao như spa, thẩm mỹ viện.

Ngoài ra, khi có mẫu website cho riêng mình, các spa, thẩm mỹ viện sẽ có được rất nhiều lợi ích khác nữa như cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, dễ lấy ý kiến phản hồi, phân tích sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng,…

Những mẫu website dành cho spa, thẩm mỹ viện

Tuy nhiên, làm sao để thu hút được khách hàng tiềm năng thì cần phải có website đẹp, đa năng và thân thiện với  người dùng. Dưới đây là 10 mẫu web hay được áp dụng trong dịch vụ thiết kế website của Mona.Solutions mà bạn có thể tham khảo, và nếu bạn muốn tham khao về nhiều mẫu khác của Mona thì bạn có thể truy cập vào http://websitespa.vn/

ActiveLife

ActiveLife là mẫu website cho spa và thẩm mỹ viện được thiết kế bởi Mona Media.

Website được thiết kế giao diện theo phong cách đơn giản, hiện đại, lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Về cấu tạo website gồm các danh mục như: Home, Pages, Services, Gallery, Blog, Contacts và phần Book Appointment hỗ trợ đặt lịch

Beauty Makeup

Một website làm đẹp với tông màu trắng hồng làm chủ đạo đã giúp lấy được thiện cảm của phái đẹp một cách nhanh chóng.

Giao diện đẹp mắt, chi tiết và cụ thể từng mục, web hiển thị hình ảnh, giá từng dịch vụ, có feedback và thông tin về tổ chức, giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cần thiết, xây dựng lòng tin khách hàng dễ dàng hơn

Day Spa

Hình ảnh có liên quan

Mẫu thiết kế website dành cho spa, thẩm mỹ viện thứ 3 Mona gợi ý đến bạn đó là website tương tự Day Spa. Website được thiết kế chú trọng vào từng chi tiết từ hình ảnh, phông chữ giúp đánh thẳng vào tâm lý người dùng, thu hút sự chú ý nhanh chóng

Fit Spa

Mẫu website dành cho spa, thẩm mỹ viện Fit Spa được thiết kế với giao diện chuẩn HTML5, CSS3, tương thích dành cho tất cả các giao diện trình duyệt từ điện thoại, máy tính, laptop.

Web có nhiều chức năng phù hợp, xây dựng chuyên nghiệp. Ngôn ngữ PHP có tính bảo mật cao. Website được thiết kế quản lý theo dạng hệ thống. Có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Sauna

Sauna được thiết kế dưới dạng mẫu spa, thẩm mỹ viện. Với thiết kế giao diện đẹp mắt, bố cục tinh tế, giao diện di động, tốc độ tải nhanh chóng và có nhiều tính năng tích hợp chia sẻ mạng xã hội. Website Sauna được thiết kế với những ngôn ngữ lập trình tốt nhất hiện nay như PHP, MySQL, có tính bảo mật cao. Website có đầy đủ chức năng bán hàng online chuyên nghiệp mà bạn mong muốn.

Spa Sublime

Kết quả hình ảnh cho mẫu website Spa Sublime

Mẫu website Spa, thẩm mỹ viện Spa Sublime được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3 với những giao diện web tương thích với các trình duyệt, hỗ trợ đa thiết bị. Website thiết kế chuẩn SEO Google cùng tối ưu với các công cụ tìm kiếm, giúp tăng thứ hạng web trên công cụ một cách dễ dàng.

Spa care

Spa Care được là mẫu website đặc trưng của các spa, thẩm mỹ viện. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, hài hòa cả màu sắc, ánh sáng, giúp lấy được lòng khách hàng.

Website được thiết kế bằng những ngôn ngữ lập trình tốt  nhất hiện nay. Đồng thời tích hợp nhiều chức năng, hỗ trợ đa phương tiện. Bên cạnh đó, website có thiết kế chuẩn SEO, tối ưu web từ Code web hỗ trợ dễ dàng trong việc thực hiện các chiến lược truyền thông của spa, thẩm mỹ viện.

Royal Spa

Mẫu Website Royal Spa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự đẹp mắt, hấp dẫn của nó. Với những danh mục cụ thể từ trang chủ, dịch vụ, giới thiệu, tin tức và liên hệ cho phép khách hàng biết được mọi thông tin về Spa. Hình ảnh thu hút, đem tới thiện cảm cao cho khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thẩm mỹ viện, spa làm đẹp của bạn.

Relaxing Spa

Relaxing Spa
Relaxing Spa – Mẫu website bạn nên lựa chọn

Mẫu website Relaxing Spa tạo ấn tượng ngay từ màu sắc, kiểu chữ và bố cục thiết kế giao diện. Bố cục giao diện được chia thành 2 phần, phần lớn thể hiện những thông tin trong danh mục khách hàng cần tìm hiểu. Phần nhỏ bên trái thể hiện thông tin mang tính cập nhật về spa.

Website được thiết kế với ngôn ngữ lập trình mới nhất, tốc độ tải nhanh chóng. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những spa, thẩm mỹ viện hiện đại đó!

Natural Spa

Mẫu website với giao diện phẳng giúp “phô bày” mọi thông tin từng danh mục hiển thị cụ thể. Bố cục khoa học, rõ ràng. Màu sắc và phông chữ đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn thấy hứng thú, hãy thử trải nghiệm mẫu website này nhé!

Trên đây là 10 mẫu website dành cho thẩm mỹ viện đẹp và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hãy chọn cho spa mình một website phù hợp, thể hiện được mọi điều bạn mong muốn nhé! Ngoài ra, nếu bạn có dự định thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, hãy đến với Mona Media, bạn sẽ có được một website ưng ý.