Top 10 mẫu website giáo dục đẹp – chuyên nghiệp

10 mẫu website giáo dục

Mẫu website giáo dục đẹp – chuyên nghiệp sẽ giúp đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có những hoạt động hiệu quả hơn. Nếu bạn đang cung cấp các dịch vụ chuyên về giáo dục thì bạn nên thiết kế website học trực tuyến, website giáo dục cho mình để có thể tiếp cận với nhiều học viên tiềm năng hơn qua mạng internet. Hãy tham khảo ngay những mẫu website giáo dục, trường học chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

1. Website giáo dục Education center

Education center
Website giáo dục Education center

Quản lý học sinh là điều rất cần thiết, đặc biệt ở những trường mầm non và tiểu học. Website giao dục Education center là lựa chọn phù hợp với những trường học này. Hệ thống trang web sẽ giúp giáo viên có thể thống kế và kiểm tra tình hình chiều cao, cân nặng và sức khỏe của học sinh một cách nhanh chóng. Hơn nữa, hệ thống cũng giúp quản lý chế độ ăn của học sinh, giúp đưa ra thực đơn một cách hoàn hảo, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

Website Education center còn là phương tiện liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Thông qua tin nhắn từ ứng dụng trên website này, phụ huynh có thể nhận được tất cả những thông báo về tình hình học tập, sức khỏe cũng như những khoản chi phí khác tại trường.

Education center được thiết kế với giao diện bắt mắt với những tính năng hiểu quả, khoa học sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và cuối hút ngay từ lần thử đầu tiên.

2. University

University là mẫu website giáo dục cao cấp với giao diện chuyên nghiệp, web được xây dựng trên nền tảng Bootstrap. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cần mẫu website để giới thiệu về một tổ chức giáo dục uy tín. Bạn có thể cài đặt chạy quảng cáo cho website song song với việc chạy quảng cáo cho mình.

University hiện có tới 7 bố cục, bạn có thể tùy chọn giao diện theo cách của mình. Tùy theo nội dung giảng dạy mà bạn có thể thiết lập các slide hay sidebar một cách phù hợp nhất. Thường bạn sẽ được gợi ý những thông tin cần thiết cho web giới thiệu trường học từ nhà thiết kế.

University còn tích hợp nhiều trang mua sẵn có, cho phép bạn bán tài liệu trên đó. Về cơ bản, đây là website giới thiệu trường học có giá trị tương xứng với số tiền bạn bỏ ra và phù hợp với hầu hết các trường đại học đang muốn thiết kế website giáo dục.

3. LMS Learning Management System

LMS
Mẫu website Learning Management System

LMS Learning Management System là một trong những mẫu website giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó sở hữu khả năng tùy chỉnh cao để việc tạo khóa học trực tuyến, cập nhật hồ sơ cho giáo viên, hồ sơ cho người dùng, lưu trữ video giảng dạy và quản lý hiệu quả hệ thống bài học. Các thông tin cần thiết đều được tùy chỉnh nhanh chóng và hiệu quả với khối lượng lớn.

Với những tính năng hiệu quả mang lại, LMS Learning Management System trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, đặc biệt là những trung tâm học trực tuyến.

4. Mẫu website giáo dục Academy

Academy sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm một mẫu website giáo dục với mục đích điều hành cũng như quản lý hoạt động của nhà trường, giáo viên và học sinh trong quá trình học tập. Phần mềm e-learning sở hữu một số tính năng đặc biệt hiếm thấy ngoài khả năng quản lý thông thường.

Website giáo dục Academy được thiết kế với giao diện cực kỳ gần gũi, thân thiện với người dùng. Điều đặc biệt được nhiều người dùng quan tâm ở website này là khả năng bảo mật thông tin. Không như nhiều mẫu website giáo dục khác chỉ mạnh về mặt quản lý, hệ thống thì mẫu website Academy lại sở hữu khả năng bảo mật đáng ngưỡng mộ.

Tính năng quảng bá thương hiệu nhà trường là một trong những điều khiến website giáo dục Academy trở nên đặc biệt. Điều này giúp nâng cao uy tín của nhà trường trong mắt học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh. Đồng thời, nó giúp nâng tầm danh tiếng của trường, được nhiều người biết tới hơn.

5. Mẫu website giáo dục smarthead

smarthead
Mẫu website giáo dục smarthead

Khó khăn trong việc tiếp nhận, sử dụng công nghệ, tính năng mới của website giáo dục là một trong những vấn đề nhiều giáo viên tại các trường gặp phải. Bởi không phải giáo viên nào cũng có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy nhiên, với mẫu website giáo dục smarthead thì vấn đề này hoàn toàn không đáng lo nữa.

Mẫu website này được xem là một trong những mẫu website giáo dục dễ làm quen và sử dụng nhất bởi nó được thiết kế với giao diện và hệ thống quản lý đơn giản, dễ hiểu. Thế nên với những người không quá am hiểu và có nhiều kiến thức về công nghệ thông tin thì vẫn có thể làm chủ và sử dụng trang web này một cách đơn giản và dễ dàng. Người dùng sẽ rất đơn giản trong việc điều chỉnh các chi tiết tùy theo nhu cầu, mong muốn của bản thân khi áp dụng website giáo dục này.

Hơn nữa, smarthead cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao về giao diện độc đáo, chất lượng và những tính năng website này sở hữu. Thế nên, chắc chắn đây sẽ là một trong số những website giáo dục chuyên nghiệp được ưu chuộng nhất hiện nay.

6. Mẫu website giáo dục Language School

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một mẫu thiết kế trang giáo dục chuyên nghiệp dùng để phục vụ, tổ chức các hoạt động tại trường lớp thì Language school chắc chắn sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những mẫu website giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại nhất và rất phù hợp với việc tổ chức hoạt động giáo dục, sinh hoạt tại trường.

Đặc biệt, website giáo dục này còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà không phải website nào cũng có được. Language school được thiết kế với bố cục khoa học, mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng và giúp phần mềm sở hữu giao diện hoàn hảo, đẹp mắt và hấp dẫn đối với người dùng.

Không những thế, website giáo dục Language school còn có tính năng tối ưu Responsive và đây là một ưu điểm rất lớn của nó. Bất kỳ ai khi sử dụng phần mềm này cũng có khả năng truy cập, tương tác với website một cách đơn giản, nhanh chóng thông qua internet. Thế nên, hiệu quả của website này mang lại cho giáo viên và nhà trường cũng như học sinh, sinh viên là vô cùng tối ưu.

7. Mẫu website giáo dục Language center

Language center
Mẫu website giáo dục Language center

Hình thức kinh doanh giáo dục trong những năm qua có sự phát triển nhanh chóng. Dĩ nhiên, trong các hoạt động kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh giáo dục thì việc sử dụng các phần mềm, mẫu website giáo dục là điều hoàn toàn cần thiết. Và Language center sẽ là lựa chọn hoàn toàn chính xác dành cho bạn.

So với một số mẫu website giáo dục thông thường khác, Language center sở hữu điểm đặc biệt là có khả năng kết hợp với hầu hết các công cụ, thiết bị tìm kiếm khác. Bên cạnh khả năng bảo mật cao, những tính năng mà website giáo dục Language center mang lại chắc chắn sẽ khiến cho quá trình kinh doanh của bạn được tiến hành thuận lợi.

8. Mẫu website giáo dục Education

Education là mẫu website giáo dục tiêu biểu và đặc biệt thích hợp khi được sử dụng với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay các trung tâm giáo dục. Website được thiết kế vô cùng đẹp mắt với công nghệ hiện đại và sở hữu vô số những tính năng hữu ích trong quá trình quản lý trường học. Đồng thời website Education còn có khả năng bảo mật cao.

Không những thế, mẫu website giáo dục Education còn có thể giúp người dùng chuyển đổi qua sử dụng trên nền tảng CMS nhanh chóng và đơn giản. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn.

9. Clever Course – Mẫu Web Giới Thiệu Khóa Học

Clever Course
Mẫu Web Giới Thiệu Khóa Học Clever Course

Clever Course là một hệ thống quản lý học tập phù hợp cho đại học, cao đẳng, giáo dục,…Mẫu website này được thiết kế đặc biệt để tạo và bán các khóa học. Bạn có thể bán cả khóa học trực tuyến và khóa học tại chỗ. Mỗi khóa học có thể được tách thành các phần đối với trực tuyến và bạn cũng có thể tạo bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá người học.

Website tích hợp với những cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới như: Stripe, Authorized.net, Paypal, PayMill, CloudPayments.eu,…cùng nhiều phương thức thanh toán đi kèm. Người học chỉ cần chọn phương thức thanh toán, đăng nhập và xác nhận chuyển khoản cho dịch vụ này một cách chính xác và uy tín. Sau khi người học gửi, quản trị website sẽ kiểm tra phần thanh toán trong những chức năng quản lý, tools của quản trị viên để chấp nhận hoặc từ chối gửi sau đó.

10. Education Pack

Những tính năng về các trường đại học, trường học ngôn ngữ, trường thiết kế, các khóa học, học viện nhảy, giáo dục âm nhạc,…đều được tích hợp trong mẫu website Education Pack. Thế nên, bạn có thể lựa chọn mẫu giao diện phù hợp với loại hình giáo dục của mình thông qua mẫu website giáo dục này.

Hi vọng, top 10 mẫu website giáo dục đẹp – chuyên nghiệp chúng tôi vừa giới thiệu đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp loại hình giáo dục của mình. Ngoài những mẫu theme wordpress chúng tôi giới thiệu ở trên nhưng bạn lại muốn tạo riêng mình trang web của riêng doanh nghiệp mình thì bạn có thể nhờ đến các nhà thiết kế website wordpress theo yêu cầu. Họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn để tạo cho mình trang web chất lượng và không giống bất kì website nào. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *