Top 10 mẫu website nội thất đẹp

mẫu website nội thất đẹp

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng cao kéo theo sự phát triển của tất cả các ngành nghề ngày càng nhiều trong đó có cả ngành thiết kế nội thất. Đối với mỗi gia đình tổ ấm là quan trọng nhất và một yếu tố quyết định đó chính là căn nhà họ ở, căn nhà có thoải mái không trang trí bố cục các thứ có hài hòa không, có phù hợp với gia chủ cũng như có đúng theo phong thủy và bản mệnh của gia chủ không đó là điều tất yếu. Chưa kể đến việc chọn màu sắc như thế nào để tôn lên sự sáng sủa của ngôi nhà và nhìn vào vẫn hài hòa tô nên nét hiện đại hoặc cổ điển theo ý cũng từng người. Đương nhiên một việc là gia chủ họ ít khi có thể tự nghĩ và lo hết tất cả mọi thứ về căn nhà của họ vì họ còn phải bận công việc và hàng tá thứ trong cuộc sống. Vậy làm như thế nào để có thể có được một ngôi nhà trang trí nội thất đẹp hoàn mỹ và phù hợp với phong thủy và các yêu cầu của người chủ nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua top 10 những mẫu website nội thất đẹp qua bài viết sau nhé.

1. Các tiêu chuẩn cần thiết của một mẫu website nội thất cần có.

– Kiến trúc nội thất là một trong những lĩnh vực khá đặc biệt vì các sản phẩm giữa các đối thủ với nhau hầu như không khác gì nhiều vì vậy cần có sự khác biệt để tạo ra sự sáng tạo và đặc biệt của riêng mình. Do đó chúng ta cần phải làm sao để khách hàng khi truy cập vào website nội thất của chúng ta và giữ chân được khách hàng ở lại website của mình để theo dõi là hoàn toán khó khăn. Sau đây là một số những tiêu chí tối thiểu mà một mẫu website nội thất cần có.

+ Điều đầu tiên đó chính là tạo nên sự khác biệt trong giao diện của website, sự giống nhau giữa các website trong thị trường hiện nay không còn gây thu hút nhiều đối với khách hàng, vì thế nếu chúng ta cứ đi theo lối mòn tư duy sẽ nhận được kết quả xấu tương tự vậy. Chính vì vậy theme website nội thất phải cần có giao diện đẹp phá cách để thu hút khách hàng.

+ Điều thứ hai đó chính là yếu tố thẩm mỹ trong phần trình bày bố cục sản phẩm vì nội thất vốn đã là sản phẩm tô điểm cho mỗi không gian vì vậy website nội thất cần được trình bày sao cho bắt mắt và chú trọng đến các yếu tố hình ảnh sản phẩm màu sắc thương hiệu và bố cục sắp xếp website hợp lý không rối mắt.

+ Điều thứ ba đó chính là đảm bảo các tiêu chuẩn SEO cho website, bạn phải xây dựng website có giao diện tốt nội dung hình ảnh thân thiện với công cụ tìm kiếm trên google thì khi khách hàng tìm kiếm trên google website bạn sẽ nằm trong top để hiển thị bài viết hình ảnh sản phẩm của website nội thất của bạn để khách hàng biết đến nhiều hơn.

+ Điều thứ tư đó chính là lưu ý đến việc bố trí trang liên hệ cho website nội thất của bạn. Vì sao ư, vì đây là tiêu chí chủ yếu, bạn thử nghĩ xem nếu khách hàng vào website nội thất của bạn xem mà chỉ thấy hình ảnh sản phẩm thông tin sản phẩm nhưng còn những thông tin liên hệ thì phải tìm kiếm chổ khác sẽ gây khó khăn cho khách hàng thậm chí có thể làm khách hàng nản và bỏ đi. Vì thế bạn cần sắp xếp vị trí của thông tin liên hệ ở một vị trí tốt trên website của bạn để hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng và bán hàng.

Tiêu chuẩn thiết kế website nội thất
Tiêu chuẩn thiết kế website nội thất

2. Top 10 website đẹp cho nội thất.

2.1 Mona Media

Đây là trang website tổng hợp các mẫu thiết kế website nội thất có giao diện đẹp được thiết kế sáng tạo độc đáo với nhiều hiệu ứng hiển thị hình ảnh ấn tượng giúp tối ưu việc trưng bày các sản phẩm nội thất thu hút được sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Mẫu website nội thất góp phần quan trọng trong việc tăng giá trị mẫu thiết kế trong mắt của khách hàng với các mục tiêu thiết kế nội thất đã dạng như văn phòng, nội thất nhà tắm, nội thất bếp. Và bạn cũng có thể xem thêm những kho mẫu web nội thất đồ sộ chuyên nghiệp với đường link https://mauwebsite.vn/.

Mẫu website nội thất của Mona Media
Mẫu website nội thất của Mona Media

2.2. Design-milk

Đây là một trong những trang web cung cấp nguồn thông tin rất tốt về nghệ thuật kiến trúc nội thất, đồ trang trí kể cả thời trang và công nghệ đấy. Vì sao chúng tôi dám khẳng định như vậy? Đơn giản vì đây là trang web đạt được giải thưởng năm 2013 của giải A Design Award đấy, hoàn toàn khác biệt với những website khác, ở đây ngoài bán hàng sản phẩm ra họ còn thường tư vấn khách hàng đến những website khác có uy tín để có thể hỏi trực tiếp những mặt hàng sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm.

2.3. Houzz

Houzz là một trong những trang website nội thất được người dùng tin tưởng sử dụng vì đây là nơi mà bạn có thể duyệt và lưu những bức ảnh về nhà đẹp, đồ nột thất đẹp và bắt đầu với việc suy nghĩ thiết kế cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra đây cũng là nơi các nhà thiết kế chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau tương tác với nhau và là nơi mà người dùng có thể tìm kiếm được một nhà thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Houzz là một mẫu website nội thất có hàng triệu mẫu thiết kế theo phong cách từ hiện đại đển cổ xưa đấy.

Mẫu website nội thất Houzz giúp người dùng dễ dàng lưu trữ những hình ảnh trong website của mình
Mẫu website nội thất Houzz giúp người dùng dễ dàng lưu trữ những hình ảnh trong website của mình

2.4. Theselby

Tiếp theo đó chính là website theselby, đây là trang web có nhiều bài viết hay về thiết kế nội thất, đây là website nội thất được độc quyền bởi một nhiếp ảnh gia tên là Todd Selby đồng thời ông còn là một nhà văn, đạo diễn và người vẽ tranh minh họa. Đây là một trong những trang web thật sự gây ấn tượng với thông số được thống kê đó chính là 100.000 lượt truy cập trong một ngày bởi lý do này chỉ trong vòng vài tháng các công ty hàng đầu về thiết kế nội thất đã liên hệ với ông về việc cộng tác.

2.5. Contemporist

Một website nội thất khác là phổ biên đối với những người trong giới thiết kế nội thất, đây là một nơi để tôn vinh sự đặc biệt của các phong cách thiết kế đương đại và chỉ tập trung vào kiến trúc thiết kế nội thất và nghệ thuật du lịch.

Contemporist với giao diện đẹp mắt, sảng sủa
Mẫu website nội thất Contemporist với giao diện đẹp mắt, sảng sủa

2.6. Designhunter.co

Đây là một blog đã từng đạt giải thưởng cho blog thiết kế với phong cách sống tại Anh, ngoài ra đây còn là trang web cung cấp tin tức khám phá và những ý tưởng trên cả tuyệt vời liên quan đến nội thất. Trang web này được thành lập và biên tập bởi Helen Powell, mục đích cuối cùng của việc thiết kế web nội thất này là để cung cấp kiến thức giúp cho người đọc trang trí nội thất nhà ở đẹp hơn ngoài ra còn có thêm những bài viết về con người và các xu hướng thiết kế mới đang nổi lên.

2.7. Style-files

The Style Files là website nội thất được tạo ra với mục tiêu tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kết trên quy mô lớn quy mô toàn cầu. Dựa vào việc quan sát và chia sẻ những ý tưởng liên quan đến việc thiết kế nội thất nghệ thuật trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra đây cũng là nơi chứa đựng nhiều ý tưởng mới tìm kiếm về các sản phẩm thiết kế mới để có những nguồn cảm hứng mới.

Style files mang thiên hướng thiết kế mới mẻ, sáng tạo cho người dùng
Style files mang thiên hướng thiết kế mới mẻ, sáng tạo cho người dùng

2.8. Freshome

Một trong những website nội thất nhanh chóng phát triển trở thành những website quyền lực nhất trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất nhà ở. Freshome là nơi đáng tin cậy cho bất cứ ai đam mê về thiết kế kiến trúc sự sang trọng xa xỉ và lối sống của sự sáng tạo độc đáo.

Freshome
Mẫu website nội thất freshome

2.9. Shelterrific

Shelterrific là trang web bao phủ toàn bộ chủ đề liên quan đến nội thất ngôi nhà của bạn bao gồm trang trí, nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc và nhiều hơn thế nữa, đây là một trong những làm website nội thất rất hữu ích nếu bạn thật sự thích sự đa dạng trong thiết kế liên quan đến cuộc sống xung quanh ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo hơn.

 2.10. Blog.2modern

Blog 2Modern là một trang website giúp bạn lựa chọn nội thất hiện đại được cung cấp bởi nhà thiết kế mới nổi với các nhãn hàng nổi tiếng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn có những theme wordpress nội thất đẹp và chất lượng theo nhu cầu thì có thể tham khảo website: mona.solutions đây không chỉ là một website chuyên thiết kế mà còn nơi chia sẻ kiến thức về lập trình cũng như phần mềm, công nghệ hiện nay.

Trên đây là tổng hợp 10 website đẹp về nội thất. Mình mong rằng những thông tin trên đây sẽ đem lại sự hiệu quả trong việc lựa chọn cho các ban. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *