Top 5 font chữ thiết kế banner tốt nhất

Thiết kế banner

Đối với thiết kế, font chữ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của sản phẩm đó. Đặc biệt là đối với thiết kế banner, một trong những công việc quan trọng ảnh hưởng đến khả năng quảng bá và hình ảnh của doanh nghiệp, cùng tìm hiểu top 5 font chữ thiết kế banner tốt nhất hiện nay được công ty Navythemes đưa ra:

1. Berkshire Swash

Berkshire Swash là một trong những font chữ được “dân thiết kế” thường xuyên sử dụng cho những thiết kế banner của mình, font chữ này dễ dàng phù hợp với nhiều thiết kế banner và màu sắc khác nhau, giúp người thiết kế dễ dàng lên ý tưởng và nội dung phù hợp.

Berkshire Swash
Berkshire Swash – Font chữ được nhiều người lựa chọn để thiết kế banner.

2. Markinson

Được nhắc đến rất nhiều trong số các font chữ chuyên dùng để thiết kế banner, Markinson là font chữ nhẹ nhàng, dễ đọc và làm nổi bật nội dung muốn truyền tải, font chữ cũng phù hợp với nhiều thiết kế banner khác nhau, giúp người thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo.

Markinson Font
Markinson Font – Font chữ luôn được nhắc đến khi thiết kế banner.

3. Hensa

Với kiểu cách theo phương Đông, Hensa là font chữ phù hợp để thiết kế banner trong những hoạt động truyền thống ở các nước phương Đông. Tuy có khuynh hướng cổ điển nhưng Hensa vẫn giữ được sự hiện đại và dễ đọc, hỗ trợ thiết kế dễ dàng.

Hensa Font
Hensa Font – Font chữ mang nét cổ điển phương Đông.

4. Asphalt

Cũng tương tự như font Hensa, Asphalt với phong cách phương Đông nhưng hòa lẫn một chút “bụi bặm” của đường phố, rất phù hợp cho việc thiết kế banner trong những chuyến vui chơi, team building,…

Asphalts Font
Asphalts Font – Font chữ mang phong cách đường phố.

5. Syabab

Không giống với những font chữ trên, Syabab mang đậm chất sang trọng, thường được sử dụng rất nhiều trong những lĩnh vực thời trang hoặc những dịch vụ cho giới trẻ, Syabab cũng được sử dụng để thiết kế banner cho một số chương trình khuyến mãi của các thương hiệu lớn.

Syabab Font
Syabab Font – Font chữ tuyệt vời cho mọi thiết kế banner.

Bài viết trên là một chia sẻ của chúng tôi về các loại font chữ được sử dụng phổ biến trong thiết kế banner, hy vọng bạn có thể lựa chọn được font chữ phù hợp nhất cho sản phẩm thiết kế của mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế font chữ theo yêu cầu và phong cách riêng của bạn.