Tổng hợp 5 font chữ thiết kế poster đẹp mắt

Thiết kế poster

Thiết kế poster cho các chiến dịch quảng là một trong những vấn đề khiến không ít người thiết kế phải đau đầu, để thiết kế được một poster đẹp và thu hút được mọi người đọc, nội dung cũng có ý nghĩa quyết định rất lớn, bên cạnh đó thì một mẫu thiết kế font chữ phù hợp sẽ giúp người đọc có thể dễ dàng tiếp thu được thông tin, nội dung mà poster muốn truyền tải. Navythemes sẽ giởi thiệu một số font chữ thiết kế poster tốt nhất hiện nay như.

1. Bodoni

Với phong cách đơn giản Bodoni đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi thiết kế poster. Với những ưu thế như dễ đọc, dễ thiết kế và phù hợp với nhiều mẫu poster khác nhau, Bodoni ngày càng được phổ biến hơn trong thiết kế poster hoặc các loại văn bản thông thường.

Bodoni Font
Bodoni – Font những đơn giản cho mọi thiết kế.

2. Bickham Script Pro

Phong cách chữ tương đối “cầu kỳ” và có phần Việt hóa này cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thiết kế, đặc biệt là đối với những thiết kế poster tiếng Việt, tuy “cầu kỳ” nhuung7 Bickham Script Pro vẫn giữ được những đặc điểm cần thiết như đẹp, dễ đọc, font chữ nghiêng giúp tăng tốc độ đọc văn bản.

Bickham Script Pro
Bickham Script Pro – Phông chữ “cầu kỳ” nhất

3. Marsha Belle

Đây có lẽ là font chữ được giới trẻ đón nhận nhiều nhất, với cách viết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, mềm mại mang tính nghệ thuật cao. Marsha Belle trở thành một trong những font chữ không chỉ ứng dụng trong thiết kế poster mà còn được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, làm font chữ này ngày càng phổ biến hơn.

Marsha Belle
Marsha Belle – Font chữ được giới trẻ yêu thích và lựa chọn.

4. Alegance

Khá giống với font chữ Marsha Belle, tuy nhiên Alegance lại trông “gọn gàng” hơn, đây có thể là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những ai yếu thích những kiểu chữ đẹp nhưng lại không quá mềm mại và có phần “dư thừa” của Marsha Belle.

Alegance Font
Alegance – Phông chữ phù hợp cho nhiều sự lựa chọn.

5. Feel Script

Bên cạnh đó, Feel Script cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn muốn có những thiết kế poster đặc sắc, thu hút người đọc quan tâm đến nội dung trên poster của bạn.

Feel Script Font
Feel Script Font – Sự lựa chọn không thế bỏ qua.

Một số font chữ dành cho những ai yêu thích thiết kế poster, bạn có thể lựa chọn cac font chữ khác tùy thuộc vào thiết kế và nội dung poster của bạn. Bạn cũng có thể than khảo thêm các kiểu font Việt hóa để có thêm nhiều lựa chọn cho Poster của mình nhé. Chúc bạn thành công.