Plugin JetPack – Nhiều tính năng hấp dẫn cho website

JatPack

Có rất nhiều plugins khác nhau mà người dùng cần phải cặt đặt cho website WordPress của mình, một trong những plugins mà bạn nên cài đầu tiên trong danh sách đó là JetPack, plugins mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều tính năng cho website WordPress, giúp người dùng dễ dàng tùy biến và quản trị website của mình một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số những tính năng mà plugin JetPack mang lại sau khi cài đặt ngay phía dưới đây.

Một số chức năng nổi bật mà plugin JetPack mang đến cho website của bạn.

JetPack có đầy đủ những tính năng giúp website, blog của bạn có trải nghiệm tốt hơn so với trước khi cài đặt rất nhiều, tuy nhiên theo các chuyên gia tại Webmastershaven thì plugin JetPack được thiết kế cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên có một số chức năng có thể bạn không cần dùng tới, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh tắt bớt những tính năng đó vì chúng có thể rất nặng và làm chậm website của bạn nếu được bật lên.

Chức năng của JetPack
Cài đặt JetPack để trải nghiệm vô số tính năng hấp dẫn từ Plugin này.

Các chức năng của JetPack gồm:

– Hỗ trợ người dùng có thể quản lý một lúc nhiều website thông qua dịch vụ WordPress.Com.

– Giúp bạn thống kê lượng truy cập hàng ngày một cách dễ dàng, từ đó có thể điều chỉnh những chiến lược phát triển website phù hợp hơn.

– Mở rộng một số tính năng cho lập trình có thể tùy chỉnh giao diện bằng gói mở rộng Custom CSS.

– Bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào website bằng tài khoản wordpress, điều mà bạn không làm được khi chưa cài đặt JetPack.

– Kết nối với Search Console của Google, giúp bạn quản lý website dễ dàng hơn.

– Hỗ trợ bộ lọc gợi ý những bài viết liên quan cho website.

– Hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản bằng ngôn ngữ Markdown thay vì phải sử dụng ngôn ngữ HTML gây khó khăn rất nhiều cho người dùng không có kiến thức HTML.

– Giúp băng tốc website của bạn bằng các sử dụng Photon, giúp tiết kiệm băng thông.

– InfiniteScroll – giúp người dùng tự động tải bài viết tiếp theo khi kéo xuống dưới cùng, điều này giúp website của bạn không phải tải quá nhiều khi người dùng truy cập, cũng như hạn chế thao tác phải click nút tải thêm cho người dùng.

– Mở rộng tính năng tùy chỉnh widget, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho từng trang khác nhau thay vì một cài đặt cho duy nhất cho toàn bộ website.

– Hỗ trợ JSON API cho website của bạn.

– Bổ dung tính năng like bài viết, đây là hành động thể hiện lượng người dùng yêu thích bài viết trên chính website của bạn chứ không phải là Facebook Like.

– Chia sẻ bài viết của bạn một cách tự động lên các trang mạng xã hội với Publicize.

– Cài đặt thông báo cho những hoạt động liên quan đến website.

– Hỗ trợ khung bình luận với, cho phép người dùng sử dụng các tài khoản mạng xã hội để đăng nhập vào bình luận thay vì phải sử dụng gmail hoặc đăng ký tài khoản.

– Mở rộng tiện ích cho người truy cập vào website, bạn có thể cài đặt tính năng tự động gửi bài viết mới qua email cho những người dùng có nhu cầu theo dõi website của bạn.

– Tạo các slider hình ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp với Carousel, website của bạn sẽ thu hút hơn ngay khi vừa truy cập.

Tính năng của JetPack
Vô số tính năng của JetPack giúp website của bạn lung linh và chuyên nghiệp hơn.

– Giúp bạn cải thiện tính năng đăng bài qua email, từ nay bạn có thể dễ dàng cập nhật bài viết cho website của mình qua email.

– Chèn thêm một số nút giúp người đọc có thể chia sẻ những bài viết lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

– Kiểm tra chính tả cho bài viết của bạn, tính năng này thường không được sử dụng nhiều nhằm tăng tốc cho website.

– Bạn có thể xem những thông tin chi tiết hơn về Gravatar của người dùng khi rê chuột qua ảnh đại diện của họ.

– Tạo một form liên hệ chuyên nghiệp.

– Dễ dàng tạo hiển thị hình ảnh đẹp mắt với tính năng Tiled Gallery.

– Hỗ trợ những liên kết ngằn (sortlink), bạn có thể chia sẻ những liên kết này một cách dễ dàng hơn nếu không muốn sử dụng link trực tiếp.

– Hỗ trợ một giao diện riêng cho website của bạn khi truy cập trên điện thoại.

– Hỗ trợ các công thức toán học đặc biệt.

Với hàng tá tính năng hỗ trợ hấp dẫn, JetPack trở thành một trong những plugin nên được cài đặt đầu tiên khi bạn sở hữu một website WordPress. Bạn có thể cài đặt và tự trải nghiệm những tính năng mà JetPack mang đến một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt viết plugin theo yêu cầu từ công ty Navythemes của chúng tôi để có những plugin hỗ trợ phù hợp nhất cho website của bạn.