Những giao diện đẹp cho smartphone Android

Themes điện thoại

Cài đặt themes điện thoại đã ở thành một trong những xu hướng giúp điện thoại của bạn trong “mới” hơn, không còn tẻ nhạt do sử dụng thời gian quá dài nữa. Đặc biệt với tính tùy biến cao của các thiết bị Android thì việc cài đặt themes cho điện thoại không phải là quá khó khăn với người dùng phổ thông. Cùng điểm qua 7 themes điện thoại giúp điện thoại của bạn trông bắt mất hơn.

1. Theme điện thoại Ocean Dream

Với chủ đề là biển cả, Ocean Dream được thiết kế tinh tế từ những icons cho đến giao diện, tất cả đều được thiết kế đồng nhất. Ocean Dream được hãng công nghệ ASUS cung cấp, vì vậy để cài đặt giao diện này thì người dùng cần phải cài đặt trước ZenUI – Launcher do ASUS hỗ trợ, một điểm trừ nhỏ cho giao diện này là chính là chúng chỉ tương thích cao trên những thiết bị của ASUS như ZenFone, tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng những thiết bị Android khác như: Samsung, LG, Sony,… thì vẫn có thể sử dụng theme này dù đôi lúc có thể xảy ra một vài lỗi nhỏ.

Ocean Dream Theme
Ocean Dream Theme – Giao diện điện thoại độc đáo.

2. Glasklart – Theme dành cho smartphone Android

Tuy sở hữu thiết kế tương đối đơn giản nhưng Glasklart lại có nhiều biểu tượng độc đáo, thậm chí giao diện này còn thay đổi cả một số biểu tượng của các ứng dụng như: Antutu, Greenify,… điều này mang đến cho người dùng được trải nghiệm một giao diện mới hoàn toàn. Một điều đặc biệt khiến cho Glasklart trở nên phổ biến chính là việc nó có thể tương thích với hầu hết những Launcher phổ biến hiện nay như: Nova, Apex,… chứ không phải là 1 Launcher duy nhất.

Glasklart Theme
Glasklart Theme – Giao diện đẹp cho “dế yêu” của bạn.

3. Jellyfish 3D – Hiệu ứng tuyệt vời cho điện thoại

Thêm một sự lựa chọn nữa cho những người dùng muốn sử dụng các themes về biển, Jellyfish 3D là một trong những giao diện mà bạn không thể bỏ qua, sở hữu hiệu ứng gợn sóng khi chạm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình, tạo cảm giác thú vị cho người dùng. Hình nền của Jellyfish 3D được phối màu tươi sáng với tông màu xanh biển là chủ đạo, đặc biệt, điểm nhấn lớn nhất của theme này chính là biểu tượng đồng hồ lung linh ngay giữa màn hình chính.

Jellyfish 3D Theme
Jellyfish 3D Theme – Giao diện điện thoại với thiết kế độc đáo.

4. Black Mechanic Atom Theme – Giao diện cho tín đồ công nghệ

Với tông màu đen làm chủ đạo, Black Mechanic Atom trở thành một trong những theme với vẻ đẹp huyền bí và là sự lựa chọn những tín đồ công nghệ khi nó sở hữu một giao diện giống như các thiết bị công nghệ tương lai. Điều này mang đến cảm giác thích thú cho những ai muốn trải nghiệm một giao diện mới. Để cài đặt Black Mechanic Atom Theme thì người dùng cần phải cài đặt Atom Launcher. Đây có thể là lý do vì sao theme điện thoại này lại không được phổ biến như Glasklart.

Black Mechanic Atom Theme
Black Mechanic Atom Theme – Giao diện mê hoặc các tín đồ công nghệ.

5. Music Life GO Launcher Theme – Nghệ thuật đường phố

Cảm hứng để thiết kế Music Life GO Launcher Theme được lấy từ nghệ thuật đường phố, với những bức tranh phun sơn trên tường là ý tưởng chính để nhà thiết kế xây dựng những hình nên và các biểu tượng mặc định trên điện thoại. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật đường phố thì Music Life GO Launcher Theme là một giao diện tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể dễ dàng nhận biết giao diện này chỉ tương thích với GO Launcher qua tên gọi của nó.

Music Life GO Launcher Theme
Music Life GO Launcher Theme – Đậm chất nghệ thuật đường phố.

6. Pinko – Giao diện smartphone thân thiện

Được nhà phát triển chăm chút từng chi tiết, Pinko thay đổi tất cả icons thành hình tròn, tạo cảm giác thân thiện và sinh động hơn cho giao diện của điện thoại. Kết hợp với đó là các phối màu độc đáo, mang đến cảm giác trẻ trung cho người dùng. Để cài đặt theme Pinko thì người dùng cần phải cài đặt APUS Launcher.

Pinko Theme
Pinko Theme – Giao diện “tròn” thân thiện với mọi người dùng.

7. Album – Theme dành cho màn hình khóa điện thoại

Khác với những themes điện thoại khác, Album là một trong những giao diện điện thoại dành cho màn hình khóa của điện thoại (lockscreen), với thiết kế những hình khối theo đường chéo, Album trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho màn hình khóa của điện thoại, đồng thời cũng thể hiện được độ thẩm mỹ cao cho điện thoại của bạn, kèm theo nhừng hiệu ứng 3D khi bạn thao tác trên màn hình khóa, đây chắc chắn là một trong những theme điện thoại mà bạn nên thử dùng để trải nghiệm những tính năng thú vị ứng giao diện này. Đầu tiên, bạn cần cài đặt Go Locker Launcher để hỗ trợ cài đặt Album Theme.

Album Theme
Album Theme – Giao diện độc đáo dành cho màn hình khóa của điện thoại.

Bài chia sẻ của chúng tôi về những themes điện thoại đẹp và tốt nhất hiện nay cho các thiết bị Android, bạn có thể tìm thêm nhiều themes khác trên website http://navythemes.com, Navythemes luôn mang đến cho người dùng những mẫu giao diện chất lượng nhất.