Themes bán hàng cho website WordPress

Themes bán hàng cho website WordPress.

WordPress được biết đến là một trong những nền tảng xây dựng website phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay, không ít những doanh nghiệp đã sử dụng WordPress để xây dựng website thương mại cho riêng mình, đặc biệt là trong lĩnh vực bán hàng. Với tính đơn giản và phổ biến, ai cũng có thể sử dụng đã tạo nên thành công của nền tảng này, tuy vậy đây cũng là lý do khiến các website được tạo ra có cùng một giao diện mặc định, gây trùng lặp dẫn đến thiếu tính độc quyền và sáng tạo cho website. Một giải pháp tốt nhất là sử dụng các themes bán hàng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số theme WordPress bán hàng tốt nhất hiện nay.

1. E-commerce Shop – theme bán hàng chuẩn

Với thiết kế chuẩn website thương mại điện tử, E-commerce Shop là một trong những themes website được ưa chuộng nhất hiện nay cho những website bán hàng trực tuyến. Được bố cục gồm 2 menu, một menu chính điều hướng giữa các trang và một menu phụ điều hướng cho các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Ngoài ra, với những widget gợi ý những sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho khách hàng, làm tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng mang lại doanh thu cho chủ sở hữu.

E-commerce Shop Themes
Giao diện website thương mại điện tử phổ biến.

2. Kidzoo Lite – theme bán hàng trẻ em

Một trong những theme wordpress bán hàng dành cho những website kinh doanh các mặt hàng trẻ em, giao diện được thiết kế ngộ nghĩnh và vui tươi, thu hút được chú ý của những phụ huynh muốn mua sắm trực tuyến đồ dùng cho con mình. Điểm nổi bật của themes này là làm nổi bật những hình ảnh hiển thị trên website, đồng thời với những tùy chỉnh mà nhà cung cấp hỗ trợ, người dùng có thể tùy chỉnh lại màu sắc, fonts chữ phù hợp với phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp.

Kidzoo Theme
Kidzoo Theme – Sự lựa chọn tốt nhất cho webiste bán hàng trẻ em.

3. Alpha Store – theme bán hàng công nghệ

Với 3 tông màu chính là: trắng, đen, đỏ giúp làm nổi bật sản phẩm. Alpha Store là một trong những mẫu themes tốt nhất cho những website bán hàng công nghệ. Nếu bạn đang muốn sở hữu một website bán hàng công nghệ chuyên nghiệp thì Alpha Store là một trong những giao diện cho website của bạn mà bạn không nên bỏ qua. Giao diện cơ bản của Alpha Store cũng phù hợp cho bạn bán những sản phẩm như giày, dép, phụ kiện,…

Alpha Store
Alpha Store – Sự lựa chọn cho nhiều mặt hàng.

4. Nora – theme bán hàng tinh tế

Thiết kế đơn giản với những tông màu làm nổi bật sản phẩm, Nora là một trong những giao diện tốt nhất nêu như bạn là người yêu thích sự đơn giản và tinh tế. Với thiết kế sang trong, Nora rất phù hợp cho những ai muốn kinh doanh những mặt hàng thời trang, hay những đồ nội thất cao cấp,… Nora là một sự lựa chọn tốt nhất để nâng tầm sản phẩm của bạn lên trong với những website đối thủ khác.

Nora Theme
Nora Theme – Thiết kế tinh tế và sang trọng giúp nâng tầm sản phẩm.

Giao diện website là một trong những yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng của bạn. Với một sao giao diện đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có trải nghiệm như đang mua hàng ở những cửa hàng cao cấp, thay vì một website đơn giản, không có tích hợp những tính năng hay bố cục thiếu trật tự, khiến cho người dùng cảm thấy có chịu trong lúc trải nghiệm trên website của bạn, điều này dẫn đến tỉ lệ khách hàng sẽ lựa chọn một website bán hàng khác thay vì mua hàng ở website của bạn. Ngoài ra, với sự phát triển hiện tại thì các themes đều hỗ trợ rất nhiều những plugins, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng themes mà không hề ảnh hưởng đến tính năng của website.

Công ty Navythemes là một trong những nhà cung cấp themes bán hàng tốt nhất hiện nay, với nhiều mẫu themes mới, đầy đủ tính năng, bạn có thể lựa chọn được những themes website phù hợp cho mình. Ngoài những gói dịch vụ trả phí với nhiều tính năng mở rộng hấp dẫn, Navythemes còn hỗ trợ cho người dùng nhiều mẫu giao diện website hoàn toàn miễn phí, với một website bán hàng nhỏ hay những ai vừa bắt đầu kinh doanh online thì một themes miễn phí là có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu của họ.