Phần mềm thiết kế banner online miễn phí

Thiết kế banner online.

Với việc phát triển của mạng internet, tốc độ đường truyền nhanh giúp việc các nhà cung cấp dịch vụ trên giao diện website cũng phát triển hơn trước nhiều. Một số phần mềm thiết kế banner online miễn phí có thể giúp bạn sở hữu những banner logo độc đáo theo phong cách của riêng mình mà không cần phải mất quá nhiều công sức, tham khảo thêm những chia sẻ của công ty Navythemes về những công cụ thiết kế đồ họa này.

1. Thiết kế Banner Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – Canva

Canva – công cụ thiết kế nổi tiếng nhất thế giới, đây hẳn là công cụ không còn xa lạ với chúng ta, giao diện cực kỳ nổi bật bằng những hiệu ứng trên ảnh nền website giúp bạn dễ dàng nhận biết đây là một website được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với Canva thì bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu thiết kế ấn tượng bởi tính tùy biến cao của ứng dụng này cho phép bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Với sớ lượng người dùng khổng lồ cùng với kho lưu trữ nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, Canva là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thiết kế đồ họa. Canva cung cấp những lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi đối tượng từ học sinh, giáo viên, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…

Canva Tool
Thiết kế banner chuyên nghiệp với Canva.

Với nhiều công cụ hỗ trợ, Canva được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế banner dễ dàng nhất cho người muốn thiết kế.

2. Thiết kế Banner Online Dễ Dàng – Fotojet

Được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited – một trong những công ty đồ họa nổi tiếng, Fotojet là một trong những website giúp bạn thiết kế đồ họa, cụ thể là banner một cách chuyên nghiệp và dễ dàng, hỗ trợ nhiều thao tác đơn giản giúp bạn có thể cắt, ghét, chỉnh sửa ảnh theo ý thích để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất trong vài phút. Với Fotojet, công ty muốn hướng tới tất cả mọi người dùng chứ không chỉ những ai theo học thiết kế, Fotojet trở thành một trong những phần mềm thiết kế banner mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn thiết kế online.

Fotojet Tool
Thiết kế banner online một cách dễ dàng với Fotojet.

Ngoài ra, Fotojet còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn với bản trả phí, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại dành cho những designer chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần những banner đơn giản thì bản miễn phí vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

3. Tự Tạo Banner Online bằng Vecteezy

Vecteezy được cộng đồng đồ họa biết đến rộng rãi như một công cụ không thể thiếu khi tạo dựng banner. Không chỉ hỗ trợ những tính năng giúp bạn thiết kế banner dễ dàng và nhanh chóng, Vecteezy còn là môi trường để các designer có thể thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về cách designer tốt nhất cũng như tham khảo những thiết kế của những chuyên gia hàng đầu, từ đó tạo ra sản phẩm cho riêng mình.

Vecteezy Tool
Tự tạo banner onlline bằng Vecteezy.

Vecteezy còn là một kho dữ liệu đồ họa lớn, nơi mà bạn có thể thoải mái tải những mẫu thiết kế về với nhiều định dạng khác nhau, tiện lợi cho việc chia sẻ dữ liệu, đồng thời cũng tạo ra một nơi để cộng đồng designer có thể chia sẻ những thiết kế độc đáo của mình.

4. Công cụ thiết kế Banner Tốt Nhất – Bannersnack

Bannersnack là một trong những lựa chọn thiết kế banner cho người mới bắt đầu tốt nhất, với giao diện đơn giản cùng những gợi ý thiết kế theo quy trình rõ ràng, người dùng chỉ cần lựa chọn những thiết kế, hình ảnh được gợi ý từ kho lưu trữ dữ liệu của Bannersnack để tạo ra banner cho riêng mình. Ngoài ra, Bannersnack còn hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng, hình ảnh giúp để giúp bạn tạo ra một banner hoàn toàn khác biệt.

Bannersnack Tool
Bannersnack Tool – Công cụ thiết kế banner tốt nhất.

Bannersnack còn là một trong những website thiết kế banner đi đầu trong các mạng thiết kế online. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu thậm chí là nhúng trực tiếp vào giao diện của website thật dễ dàng và nhanh chóng.

5. Làm và tạo banner online sáng tạo – Be funky

Be Funky là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu một banner hoàn hảo, phần mềm cho phép người dùng tạo ra banner theo chất riêng, đơn giản và dễ dàng sử dụng, thay đổi. Ngoài thiết kế banner, bạn còn có thể cho ra những bức ảnh đẹp và sắc nét với chất lượng cao với công cụ này, Be Funky hỗ trợ tối đa cho người dùng, vì vậy bạn không cần phải là một designer chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể dễ dàng sử dụng nó.

Be Funky.
Be Funky – Phần mềm thiết kế cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Một số điều bạn nên biết về Be Funky trước khi sử dụng:

– Be open: Hãy luôn luôn nghĩ sáng tạo, ý tưởng có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, hãy thử tiếp cận vấn đề với nhiều góc độ khác nhau để khơi dậy sự sáng tạo trong bạn.

– Be effortless: Nghệ thuật không phải là “sự phức tạp”, đôi khi vẻ đẹp đến từ những thứ bình dị và đời thường nhất, bạn không nên quá xem trọng sự cầu kỳ trong thiết kế mà bỏ qua những nét đẹp cơ bản.

– Be creative: Be Funky tạo ra là để giúp sự sáng tạo của bạn có thể bay bổng hơn.

– Be Funky: Đừng lo lắng khi bạn đang đi ngược lại với đám đông, đôi khi sự sáng tạo chính là điểm khác biệt giữa bạn và những người khác.

Hy vọng với những chia sẻ của Navythemes về những công cụ đồ họa, bạn sẽ thiết kế được những sản phẩm cho riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và nếu bạn có những yêu cầu muốn xây dựng – phát triển phần mềm thì bạn có thể truy cập trang chủ của công ty lập trình Mona Software là một trong những công ty hàng đâu trong việc thiết phần mềm theo yêu cầu, lập trình ứng dụng di động,… cùng với dàn đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.